เกม PlayStation ออนไลน์

0 Comments

เกม PlayStation 4 ภาพสวยเล่นสนุก

1. Jump Force

เหล่าฮีโร่จากโลกการ์ตูนชื่อดัง เป็นขวัญใจของใครหลายคน ได้ถูกรวบรวมมาไว้ ในเกมนี้เยอะมาก เนื้อหาในเกม คือคุณจะได้รับภารกิจ ให้ออกไปต่อสู้ โดยการเลือกฮีโร่ที่คุณชอบ แล้วไปร่วมมือกับตัวละครอื่น เพื่อต่อต้านองค์กรร้ายวีนอม ตัวเกมไม่ค่อยเน้นเนื้อเรื่อง มุ่งไปทางการต่อสู้ และเทคนิคที่สวยงาม

2. Devil May Cry 5

นักล่าปีศาจรูปหล่อ ซึ่งเป็นลูกครึ่งมนุษย์และครึ่งปีศาจ แถมยังมีลีลาที่ยั่วยวนกวนประสาท นั่นคือตัวละครที่คุณจะได้รับ เนื้อหาในเกม เกี่ยวกับต้นไม้ขนาดยักษ์ ซึ่งมาจากโลกปีศาจ ซิ่งเป็นฝีมือของราชาผู้ชั่วร้าย ที่ต้องการของโลก และภารกิจหลักของคุณ ก็คือการต่อสู้ เพื่อกอบกู้โลกเอาไว้ให้ได้

3. Cyberpunk 2077

อันดับแรกต้องเตือนไว้ก่อน ว่าเนื้อหาในเกมนี้ ไม่เหมาะสมสำหรับ ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เนื้อเรื่องในเกม กล่าวถึงทหารหนุ่มที่มีฝีมือ ซึ่งเกิดเหตุการณ์ผิดพลาดไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ต้องเข้าไปพัวพัน กลับเหตุการณ์ร้ายแรง ที่มีผลต่อโลก ซึ่งคุณจะต้องสืบหาสาเหตุ เพื่อแก้ไข และทำให้โลกกลับสู่ความสงบ

4. Horizon Zero Dawn

เรื่องราวของโลกแห่งอนาคตที่สวยงาม พี่มาพร้อมกับธาตุกราฟฟิคอลังการ ทั้งแสงและสีรวมถึงเหงาด้วย อารยธรรมรุ่นใหม่ที่ล่มสลาย ทำให้โลต้องกลับสู่ยุคนักล่ารุ่นเก่า โดยอาวุธที่มีเพียงแค่ธนู กับการผจญภัยครั้งใหม่

5. The Last Of Us Part ll

เกมที่เน้นเนื้อหาในการเอาชีวิตรอด มีเสียงดนตรีประกอบที่เราใจ ช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกม พร้อมทั้งเรื่องราวของเด็กหญิง ที่เข้าสู่วังวนของการล้างแค้น ทำให้เกมดูมีความน่าค้นหา มีอาวุธให้เลือกใช้มากมาย แถมยังมีอิสระในการเลือก เพิ่มตัวละครที่มีทั้งดีและร้าย ทำให้เกมท้าทายมากขึ้น

6. God Of War

เป็นเกมเก่าที่ถูกปรับแต่งขึ้นมาใหม่ ซึ่งในครั้งนี้ตัวละครหลัก จะมีลูกชายของเค้าเป็นผู้ช่วย รูปแบบแนวแอ็คชั่นอาร์พีจีอย่างเต็มตัว ปรับเปลี่ยนมุมมองเองได้อย่างอิสระ ภาพกราฟฟิกมีความคมชัด และดูสมจริงสมจังมากขึ้น เรื่องราวความสัมพันธ์ของพ่อลูก ที่ต้องออกไปผจญภัยและแก้ไขปริศนา เป็นเกมที่สนุกและเข้มข้นมาก

7. Sekiro Shadows Die Twice

เกมนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย เพราะว่าต้องใช้ทักษะและไหวพริบ ในการเล่นค่อนข้างสูง มีเนื้อเรื่องเสริมเพื่อเพิ่มความไม่น่าเบื่อของตัวเกม เรื่องราวของนินจาที่ฟื้นจากความตาย ซึ่งจำตัวเองได้แค่ว่า เขาคือผู้คุ้มครององค์ชายสายเลือดมังกร และต้องการสืบหาความจริง ว่าตัวเขาที่ตายไปแล้ว ฟื้นคืนชีพได้ยังไง

8. Marvel’s Spider Man Miles Morales

หนุ่มน้อยไอ้แมงมุม รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรัก มีการสรุปเนื้อเรื่อง ของภาคที่แล้วให้ดูก่อน เพื่อจะได้ไม่งง กับการเริ่มต้นเกมนี้ รายละเอียดเข้าใจได้ง่าย เรื่องราวของไอ้แมงมุมมือใหม่ ที่กำลังปรับตัวเข้ากับพลังพิเศษ ซึ่งจะต้องคอยต่อสู้กับพวกเราวายร้าย มีภาพกราฟฟิคอลังการมาก

9. Ghost Of Tsushima

ถ้าใครที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับซามูไร เกมนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน มีรายละเอียดลึกซึ้ง ซึ่งเกมใส่ใจตรงนี้ดีมาก มีเนื้อเรื่องให้เล่นหลากหลาย เป็นเรื่องราวของวิถีชีวิตซามูไร ที่มีชีวิตรอดเหลือเพียงแค่คนเดียว และจะต้องออกตามหาพวกพ้อง เพื่อรวมตัวกันต่อสู้ และเอาแผ่นดินกลับคืนมาให้ได้

10. Final Fantasy Vll Remake

เป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่อลังการ ของชายหนุ่มที่มีผมสีทอง พร้อมด้วยอาวุธคู่กายที่เป็นดาบขนาดใหญ่ เนื้อเรื่องแบบใหม่ที่ผสมกับแบบดั้งเดิม จากอดีตที่จำอะไรไม่ได้ จนสามารถฟื้นความจำได้เป็นระยะ พร้อมทั้งการออกไปต่อสู้กับองค์กรชั่วร้าย และภาพกราฟฟิคที่สวยงาม รับรองได้ว่าประทับใจ